Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh chất lượng, giá tốt

Mỗi năm, có rất nhiều dịp để nhà trường, tổ chức tặng quà cho học sinh, từ giai đoạn tuyển sinh cho đến các hoạt động ngoại khóa trong chương trình học hay để tri ân giáo viên, học sinh vào các ngày lễ đặc biệt… Với số lượng quà tặng lớn, yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng, các trường cần phải chú ý những gì trong quá trình sản xuất. Cùng iDesign Việt Nam tìm hiểu chi tiết về quá trình Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh trong bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do trường học Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh

   1.1. Xây dựng và đồng bộ thương hiệu

Việc tặng quà với logo, slogan của trường giúp không chỉ tạo sự nhận diện mạnh mẽ mà còn thể hiện sự đồng lòng với giá trị và tầm nhìn của trường học. Ví dụ, việc in logo trường trên các sản phẩm như áo thun, cốc sứ, hoặc dụng cụ học tập không chỉ tạo nên sự đồng nhất mà còn là một cách thể hiện lòng tự hào với trường học.

   1.2. Quảng bá trường học

Quà tặng cũng có thể trở thành một công cụ hiệu quả trong chiến lược quảng bá của trường học. Việc phân phối các món quà có in ấn của trường, như túi xách, bút, hoặc mũ có thể giúp lan tỏa thông điệp về trường học tới cộng đồng xung quanh, từ đó thu hút sự chú ý và tạo dựng lòng tin với phụ huynh và cộng đồng.

   1.3. Quảng bá sự kiện

Việc sử dụng quà tặng như một phần trong chiến dịch quảng bá sự kiện như chương trình tuyển sinh, trại hè, hoặc các hoạt động ngoại khóa không chỉ tạo ấn tượng tốt mà còn là một cách để kỷ niệm và ghi nhận sự tham gia của học sinh, phụ huynh và giáo viên.

   1.4. Tạo niềm vui, động lực cho học sinh, giáo viên

Quà tặng không chỉ là món quà vật chất mà còn là biểu tượng tinh thần. Việc tặng quà có thể làm tăng sự gắn kết và tình cảm giữa học sinh, giáo viên với trường học, từ đó tạo ra môi trường học tập tích cực, động lực đi học, đi làm của các em và các thầy cô.

Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh chất lượng, giá tốt

2. Gợi ý Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh

2.1. Túi tote/ Túi rút

Túi vải là loại quà tặng được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, nó cũng là món quà tặng học sinh tuyệt vời bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn thiết thực và bền lâu, thân thiện với môi trường và đặc biệt là có thể tái chế. Việc tặng túi vải làm quà tặng học sinh thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, nhà trường đối với các em nói chung và môi trường nói riêng. Đây là thông điệp ý nghĩa và thiết thực nhằm tạo động lực cho các em học sinh học tập, phát triển để trở thành những thành viên có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh chất lượng, giá tốt

2.2. Bình nước, bình giữ nhiệt

Bình nước hay bình giữ nhiệt vừa là món quà tinh tế vừa có tính hữu ích. Bình giữ nhiệt không chỉ đựng đồ uống mà còn giữ nhiệt độ cho món thức uống. Mùa đông sẽ có nước ấm, mùa hè sẽ có bình nước giải khát. Người nhận có thể dễ dàng mang theo món quà này bên mình và nhớ đến người đã tặng nó cho họ. Bạn cũng có thể chọn in tên hoặc hình ảnh bạn thích để món quà trở nên đặc biệt mà mang tính cá nhân hơn.

2.3. Áo mưa

Áo mưa cũng là một sản phẩm quà tặng học sinh thiết thực, đặc biệt là trong mùa mưa. Một chiếc áo mưa có in logo thương hiệu với chất liệu tốt sẽ giúp bảo vệ các em học sinh trong thời tiết mưa gió thất thường.

2.4. Ô, dù cầm tay

Ô, dù cầm tay là một trong những mặt hàng luôn hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ khác nhau, thích hợp cho nhiều công ty sử dụng làm quà tặng học sinh trong các chiến dịch quảng cáo của mình. Đặc biệt, ô dù có thể sử dụng được trong cả thời tiết nắng và mưa, giúp bảo vệ sức khỏe cho học sinh.

2.5. Móc khóa

Móc khóa là một vật dụng quen thuộc không kén người sử dụng. Học sinh có thể gắn móc khóa có phù hiệu của trường vào ba lô, túi xách hoặc chìa khóa. Sản phẩm này theo chân các em đi khắp nơi phần nào giúp quảng bá tên tuổi của trường. Giá in móc khóa theo yêu cầu cũng rất hợp lý với nhiều lựa chọn về màu sắc và hình dáng khác nhau, đồng thời các trường cũng có thể chọn thiết kế và in những thông điệp của riêng mình mang đậm dấu ấn thương hiệu.

2.6. Balo

Balo là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên khi đến trường. Đây là một sản phẩm cho phép các em nhanh chóng cất giữ và vận chuyển sách, đồ dùng học tập và đồ dùng cá nhân khi đi học. Balo cũng bảo vệ lưng và vai của học sinh, giảm thiểu các vấn đề sức khỏe trong thời gian dài. Ngoài ra, việc học sinh sử dụng những chiếc balo in logo, hình ảnh của trường học hay doanh nghiệp đi khắp nơi góp phần quảng bá hình ảnh của trường rộng rãi đến nhiều người.

Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh chất lượng, giá tốt

2.7. Sổ tay

Sổ tay, sổ lưu niệm đã đồng hành qua nhiều thế hệ học sinh như một nơi lưu giữ những tâm sự, kỷ niệm quý giá hay để ghi chép kiến thức hàng ngày. Để cuốn sổ thêm ấn tượng với người nhận, bạn có thể in logo trường, tên lớp, tên học sinh,… lên bìa.

2.8. Bút

Bút là một vật dụng nhỏ bé nhưng tiện dụng mà ai cũng gắn bó, đặc biệt là những cô cậu học sinh trong suốt khoảng thời gian đến trường. Nó như một người bạn đồng hành đi nhiều nơi, gợi nhớ về thầy cô, bạn bè. Sản phẩm quà tặng là bút thường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu in ấn logo hay khắc chữ mà bạn muốn để món quà tặng trở nên ý nghĩa hơn.

3. Quy trình Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh

3.1. Xác định yêu cầu

Bắt đầu với việc xác định rõ ràng yêu cầu của trường về quà tặng bao gồm số lượng, ngân sách, thông điệp cần truyền tải và mục đích sử dụng cụ thể.

3.2. Lên ý tưởng và thiết kế

Dựa trên yêu cầu, tiến hành lên ý tưởng và thiết kế sáng tạo, phù hợp với thương hiệu và sự kiện cụ thể mà trường đang muốn tạo ra ấn tượng.

3.3. Tư vấn chất liệu và sản xuất mẫu

Sau khi có ý tưởng, đội ngũ chuyên gia sẽ tư vấn về chất liệu phù hợp và tiến hành sản xuất mẫu để đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu về mặt thiết kế và chất lượng.

3.4. Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh

Tiến hành sản xuất quà tặng theo số lượng đã xác định trước và thực hiện quy trình đóng gói cẩn thận, đảm bảo sản phẩm được bảo quản và vận chuyển đến địa điểm một cách an toàn.

3.5. Bàn giao và nghiệm thu

Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bàn giao, đảm bảo đúng với tiêu chuẩn và yêu cầu ban đầu. Tiến hành quá trình nghiệm thu cùng với đại diện của trường để đảm bảo sự hài lòng về chất lượng và thiết kế của sản phẩm.

4. Đơn vị nào thiết kế và Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh?

Thiết kế và Sản xuất quà tặng giáo viên và học sinh cho trường học là một phần quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng. Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực thiết kế giáo dục, iDesign Việt Nam tự tin mang tới những giải pháp mang tính đột phá nhằm giúp trường học nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thông qua các ấn phẩm quảng cáo, hệ thống nhận diện thương hiệu, hệ thống website và dịch vụ quảng cáo truyền thông khác…

——————————

IDESIGN VIỆT NAM – Cung cấp giải pháp truyền thông trường học toàn diện